กังวลมากๆอยากคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้เราเกือบ 39 วีคแล้ว หมอนัดวันที่29นี้อีกที อยากทราบว่าถ้า40วีคแล้วจะมีโอากาสมากน้อยแค่ไหนกับการคลอดธรรมชาติค่ะ รึว่าต้องผ่า

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน40 น้องไม่กลับหัวต้องผ่าแล้วค่ะ

4y ago

หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ คือสามารถออกได้ตลอดเวลาหมอบอก แต่ไม่ยอมออกมาค่ะ ไม่มีอาการไรเลย