เรื่องฝากครรภ์

ตอนนี้เราอึดอัดมาก ชวนสามีไปฝากครรภ ์ตอนกลางคืนก้คุยกันรู้เรื่องตกลงว่าไป พอเช้ามาพลัดวันไปเรื่อยๆ เขาไม่ได้ห่วงลูกเขาเลยหรอ เราชวนไปตั้งแต่3เดือนชวนตลอดจนตอนนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากเลย พอเราพูดบ่อยถามบ่อยก้ทำท่าทีเหมือนรำคาน จะไปคนเดียวก้ลำบาก บ้านเราห่างจาก รพ.10กิโล ถ้าขับรถคล่องเหมือนแต่ก่อนจะไม่สนใจเลย

2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าขับรถเองนะคะ พอมีใครช่วยได้มั้ยคะ ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ซาวดูน้องด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำปรึกษา 😘😘😘😘

แม่ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวแม่จะลองชวนคนในบ้านไปนะคะ