จะคลอดก่อนกำหนดไหม

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้34สัปดาค่ะ มีอาการปวดท้องทุกวัน จะปวด2-3นาทีแค่2-3รอบต่อวันค่ะเเละมีน้ำใสๆเหนียวๆออกมาทุกสัปดาค่ะ พอวันนี้ไปตามหมอนัด หมอบอกว่าลูกเรากลับหัวพร้อมออกละค่ะ ไม่เข้า9เดือนก็เข้า10เดือนค่ะ อาการแบบนี้เริ่ใมมีถี่ขึ้นมากขึ้นทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าจะถี่ขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน