สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้33weekแล้วนอนๆอยู่ก็ปวดท้องแบบรอบเดือนและมีอาการเกร็งที่ท้องน้อยกับท้องข้างขวาตอนนี้หายปวดแล้วแต่ยังเจ็บที่ท้องข้างขวาอยู่น้องดิ้นปกติ แบบนี้น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกว่าปวดนานเกินไปหรือทนไม่ไหวไปหาหมอดีกว่าค่ะ