อาการแบบนี้ใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 37+3 ค่ะ. เมื่อคืนก่อน. มีอาการปวดไปทั้งท้องเลยเลย. ปวดจนจี๊ดขึ้นไปที่กลางอกค่ะ. แล้วก็หาย. ไม่แน่ใจว่ากี่นาที. เป็นแค่ครั้งเดียวแบบนี้ใช่เจ็บท้องเตือนคลอดมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ