อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ตรวจ nips ผลมีความเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำ แล้วผลออกมาปกติมีบ้างมั้ยค่ะ 😭

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 16w1d ตรวจ nips ตอน 14W ผลมีความเสี่ยงสูง หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 18w ได้แต่ภาวนาให้ลูกแข็งแรงครบ 32 มันจะมีหวังบ้างมั้ย 😭😭😭

2 ตอบกลับ

%ปกติจากการเช็คอีกครั้งด้วยวิธีเจาะน้ำคร่ำมีเยอะนะคะ .. ขอให้คุณแม่โชคดี

9mo ago

ขอบคุณนะคะ

มีเสมอคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ ได้แต่ภาวนาค่ะ