มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เราอายุครรภ์10สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกมาเล็กน้อย จะเกิดผลอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตั้งแต่5สัปดาห์ค่ะ แรกๆออกกระปริบกระปรอย ช่วง10 สัปดาห์ออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะจนตอนนี้12+4สัปดาห์แล้วยังไม่หยุดเลยค่ะ

10สัปดาห์ 5วัน มีเลือดออก3วันวันแรกไปหาหมอน้องยุ่ ตอนนี้น้องไม่ยุ่งแร้วคร่

ควรไปตรวจให้มั่นใจค่ะว่าน้องยังปกติดีอยู่ คุณแม่จะได้ไม่เครียดด้วย

เคยเลือดออกตอน 10 วีคแท้งไปแล้วค่ะ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปพบหมอเลยค่ะ

เลือดสีอะไรคะ