สอบถามจ้า เราเคยผ่าตัดไส้ติ่งตอน16

ตอนนี้เราอายุ22-23 เราสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ เราขอคลอดเองแต่ที่บ้านบอกไม่ได้ เราบอกมันไม่เกี่ยวกัน เเต่ที่บ้านก็บอกไม่ได้ผ่าตรงท้องเหมือนกันเดี๋ยวแผลเก่าฉีก จะให้เราผ่าคลอดอย่างเดียวเลย มันเกี่ยวกันไหมค่ะ ใจเราอยากคลอดเองมากค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถามคุณหมอได้ค่ะ สงสัยไรให้ถามหมอเลยค่ะ