ช่วยด้วยอึลูกเป็นสีเหลืองปนเขียว(กินนมแม่)

ตอนนี้เราสต๊อกนมไว้เพราะจะไปทำงาน แต่แม่สามีบอกลูกเรากินนมแล้วท้องเสีย อึน้องเป็นแบบนี้ ท้องเสียไหมคะ

ช่วยด้วยอึลูกเป็นสีเหลืองปนเขียว(กินนมแม่)
1 ตอบกลับ

ปนเขียวอาจจะมาจากการที่แม่กินผักใบเขียวค่ะ ดูอึก็ไม่ได้ถ่ายปนน้ำนะแม่ แต่ถ้าถ่ายบ่อยกว่าปกติแนะนำพาหาหมอค่ะ

3mo ago

1 เดือนถ่ายวันละ 1-5ครั้งไม่ถือว่าเยอะค่ะ เพราะลูกเรากินนมแม่ฟาดไป 8 รอบ+ เลย 🤣 แต่ไม่ได้อึเต็มทุกรอบนะคะ อึเล็ดตดบ้าง ผสมกันไป เรานมส่วนหน้าเยอะ กินปุ๊บถ่ายปั๊บก็มีคะ