อยากสอบถามเรื่องการใช้ที่เทสไข่ตกค่ะ

ตอนนี้เราลองซื้อที่เทสไข่ตกมาใช้ เลยมีคำถามเกี่ยวกับการใช้งาน 1. ถ้าคนที่มีภาวะไข่ไม่ตก เวลาเทสขีดสีม่วงอีกขีดจะไม่ตกใช่มั๊ยคะ 2. หลังจากเทสแล้วขีดที่ 2 เข้มเท่าขีดแรก จะใช้เวลากี่วันที่ไข่สามารถปฏิสนธิได้ 3. เวลาที่เทสจะเป็นช่วงเย็นได้หรือเปล่าคะ เพราะห้องน้ำของสถานที่ทำงานไม่ค่อยเอื้ออำนวยเรื่องเทสเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบล่วงหน้าค่ะ ❤️

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าเทสแล้ว2ขีดเข้มเท่ากันไข่น่าจะตกภายใน24ชม นะคะ เทสตอนเย็นได้ค่ะ แต่ควรงดทานน้ำก่อนเทสสัก2ชมจะดีคะ