ปัญหาเล็บขบในคนท้อง

ตอนนี้เรารู้สึกว่าเหมือนกำลังจะเป็นเล็บขบเลยค่ะ คือบริเวณหัวนิ้วโป้งเท้ามีอาการบวมแดง เหมือนอักเสบ แต่ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ แม่ท่านใดเคยเจอปัญหานี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ สั่งพ่อแงะทีเดียวหายเลย ไม่เป็นอีกเลย

3y ago

โอ้ยยย ดีใจด้วยค่ะ55555 เราเป็นตอนท้องแรกๆพอเริ่มเจ็บพ่อเค้าจับแงะให้เลย ทีเดียวหายเลยไม่เป็นอีกเลย