คุณแม่มือใหม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เรารู้สึกว่าเรากำลังตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่ได้บอกแฟนเพราะพึ่งจะบวชไป ควรทำไงดีค่ะ ใจนึงก็อยากบอกใจนึงก็อยากรอให้สึกก่อน.? #แล้วควรปฏิบัติอย่างไรบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะ.?

1 ตอบกลับ

บวชกี่วันคะถ้าบวชแปปเดียวก็รอสึกถ้านานก็บอกค่ะ