สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่ลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ พอจะทราบไหมค่ะ ว่าเป็นโรคอะไร

ตอนนี้เรายังไม่มีเงินไปรักษาลูกค่ะ เราพาลูกไปอนามัยแล้วหมอให้ยาแล้ว แต่ไม่ได้ผล กลับเป็นเยอะกว่าเดิมอีก มีใครพอรู้ไหมค่ะ ว่าเป็นอะไร ตอนนี้สามีก็ออกทำงานไม่ได้ค่ะ สามีทำงานคนเดียวค่ะ อาชีพประมง ออกเลไม่ได้ เลยไปรักษาลูกไม่ได้เพราะ ตังค์ไม่พอ อดสงสารลูกไม่ได้ ลูกเจ็บขาจนเป็นไข้ ร้องงอแง มีใครรู้ยารักษา ที่ราคาไม่แพงบ้างค่ะ เราทามาไม่รู้ กี่ยาแล้วค่ะ แต่ก้อไม่หาย ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ😭 ตอนนี้รอเงินประกันสังคมอยู่ค่ะ ม40 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่ลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ พอจะทราบไหมค่ะ ว่าเป็นโรคอะไร
1 ตอบกลับ

ยาที่อนามัยให้ค่ะ