คนที่แพ้ท้อง จะรู้ได้ยังไงว่าตัวเองหายแพ้แล้วคะ

ตอนนี้เรายังมีอาการอยู่เลย เลยกินยาที่หมอให้มาตลอดเพื่อคุมอาการทุกวัน อยากรู้ว่าแม่ๆที่หายแพ้คือ จะรู้ได้ยังไงว่าตัวเองหายแพ้แล้วคะ ค่อยๆหาย หรืออยู่ดีๆอีกวันก็หายเลย #14week

1 ตอบกลับ

ของเราค่อยๆดีขึ้น จากที่ไตรมาสแรกอ้วกทุกวันวันล่ะหลายครั้งมีเบื่ออาหารด้วยเหม็นทุกอย่าง แต่พอเข้าสี่เดือนก็เริ่มแพ้น้อยลงเป็นสองสามวันอ้วกที เริ่มไม่เหม็นนั่นนี่แล้ว และกินได้เยอะขึ้น พอเข้าเดือนที่ห้าก็หายแพ้ไปเองเลย ส่วนยาแก้แพ้แก้อาเจียนที่ได้มาตอนแรกไม่เคยกินเลยค่ะ ปล่อยอ้วกปล่อยแพ้ไป เราไม่ชอบกินยา เพราะยาบำรุงก็กินยากอยู่แล้ว

4mo ago

อ่อเราลาออกจากงานทั้งแต่ 6 วีคแล้วค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักแบบทำอะไรไม่เลย เวียนหัวและอ้วกทั้งวันแฟนเลยให้ลาออก เพราะอันตรายเวลาเดินทางไปกลับด้วยค่ะ