อยากถามคุนแม่ท่านอื่นน่อยค่ะ

ตอนนี้เรามีอายุครรภ์27สัปดาห์แร้วแต่ทำไมในแอปมันขึ้นแบบนี้ค่ะ

อยากถามคุนแม่ท่านอื่นน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

ใส่กำหนดคลอดถูกมั้ยคะ แม่คลอดวันไหนก้ใส่วันนั้นคะ เอาตามที่เเอปตั้งไม่ได้เนาะเพราะเค้าสุ่มวันเอาคะแม่ต้องใส่เองใหม่

5y ago

เคจร้า

แก้ไขข้อมูล ตรงวันกำหนดคลอดใหม่ค่ะ

ใส่ข้อมูล ปจด.ครั้งล่าสุดถูกไหมค่ะ

5y ago

เข้าไปเปลี่ยนใหม่ได้ค่ะแม่ ของเราเป็นเหมือนกันค่ะต้องเข้าไปแก้ไขค่ะ

แม่ใช้แอปอะใรค่ะอยากใช้บ้างจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กดเลื่อนไปสัปดาห์ที่ 27 ได้เลย

ใส่วันกำหนดคลอดใหม่ค่ะ

แม่ต้องแก้ไขข้อมูลค่ะ

กำหนดวันคลอดใหม่ค่ะ

ตั่งใหม่ได้ค่ะแม่