ท้อง3เดือนปวดท้องน้อย

ตอนนี้เรามีอาการปวดท้องน้อย จี้ดๆ เวลานอน ลุก ปวดหลังมาก ปวดเหมือนประจำเดือน ยังไม่ได้ฝากท้อง ตอนนี้กลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปฝากค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีลดอัตราความพิการตะได้บำรุงน้องตัเงแต่เนิ่นๆเผื่อแม่มีภาวะอะไรหมอจะได้หาทางรักษา ส่วนอาการปวดคือมดลูกขยายค่ะ ปกติธรรมดา