ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องแรกๆ

ตอนนี้เรามีอาการ เหนื่อยง่าย ง่วง ปวดหัว บางทีก็เวียนหัวหน้ามืด เพลีย คลื่นไส้ พะอืดพะอม อยากกินของหวาน แล้วก็กินแต่ของหวาน *แต่วันนี้อยยากกินของเปรี้ยว* ฉี่บ่อย อารมณ์ขึ้นลงๆคล้ายจะเป็นประจำเดือน แต่ประจำเดือนเรามา20-24.25 แต่วันนี้28แล้วยังไม่มาเลยค่ะ เราเคยเป็นลมตั้งแต่ 30ตุลา มีคนทักว่าท้อง แต่ไม่ได้ใส่ใจ อยากทราบอาการแม่ๆตอนท้องแรกๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มั่นใจว่าท้องแม่ลองตรวจดูได้เลยค่ะ อาการแพ้ท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้อาการเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ