ฟัน

ตอนนี้เรามีลูกชายวัย 10 เดือน 10 วัน น้องมีฟัน 6 ซี่ ข้างล้าง 2 ข้างบน 4 แต่ที่เพิ่งขึ้นใหม่ด้านบนซ้ายขวายังซี่เล็กอยู่ อยากถามว่าใครที่มีลูกวัยเดียวกันให้น้องแปรงฟัน ใช้ยาสีฟันกันมั้ยคะ แล้วใช้แบบไหน ยี่ห้ออะไร แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรา9เดือน ฟัน2ซี่ล่างพึ่งขึ้นเองค่ะ 555เราใช้ที่สวมนิ้วแปรงให้ลูกค่ะไม่ได้ใช้ยาสีฟันอะไรเลย ส่วนมากยาสีฟันมีแต่ของเด็ก12เดือน+ค่ะ ลูกชายเราคนโตเราให้ใช้แต่ยาสีฟันออแกนิคแบบน้ำฉีดเอาค่ะ