เราเป็น​สมาชิก​ใหม่ฝากด้วยน่ะค่ะ

ตอนนี้เรามีลูกคนแรกมารู้ตัวอีกตอนท้องได้6สัปดาห์​กว่าตั้งแต่รู้ว่าท้องก้มีอาการแพ้ท้องหนักเลยก่อนหน้านี้ไม่มีอาการ​ อยากถามผู้มีประสบการณ์​หน่อยค่ะทำยังไงให้อาการทุเลา​ลงบ้างเพราะเราทำงานในห้างทั้งวันต้องยืนทำ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ๊วยค่ะ แก้อาการแพ้ท้อง คลื่นไส้ได้ดีค่ะ

6y ago

ขอบคุณ​ค่ะเรากินหมดเปนกระป๋อง​เลยก้ยังเเพ้ยุ5555