มีความรุ้สึกตุบๆที่ท้องน้อยเป็นจังหวะ

ตอนนี้เรามาตั้งครรภ์ได้29วีคแล้วแต่ตอนนี้รุ้สึกว่าท้องน้อยแปลกๆอ่ะค่ะมีอาการตุบๆเป็นจังหวะ หลายนาทีด้วยเป็นตั้งแต่ช่วงท้องน้อยจนถึงจิมิเลยอ่ะค่ะ มันคืออาการอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ เป็นจังหวะๆ เหมือนชีพจร