ปั๊มนม

ตอนนี้เราปั๊มนมทุกๆ 2-3 ชม. แต่น้ำนมออกน้อยมาก รวมๆ 2 ข้างได้แค่ 5 ออนซ์เอง บางทีน้อยกว่านั้น ใครมีเคล็ดลับแนะนำบ้างคะ อยากปั๊มเก็บไว้ให้ลูกกินสักปีนึงเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 2 อาทิตย์กับอีก 4 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงอุ่นๆ ทานน้ำเยอะๆ ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ ถ้าเครียดน้ำนมจะหด

5y ago

สดได้ก็ดีค่ะ แต่เราทานแบบซองของจินเจน