สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้แปดเดือนกว่า มีอาการท้องแข็งบ่อย นั่งหรือเดินเสียวๆจิมิ เป็นอาการผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆไกล้คลอดหน่อย ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เรามีรู้สึกน้องดิ้นต่ำมากๆด้วยค่ะ แบบ เกือบหลุบขอบจิมิไรงิ แต่คิดว่าถ้าน้ำไม่เดินหรือไม่มีมูกเลือดก้น่าจะยังโอเคอยู่ 😅

4y ago

เช่นกันนะคะ อีกนิดแม่ๆ ก็จะได้เจอน้องแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ 8เดือนกว่าแล้ว ท้องแข็งบ่อย ปวดจิ๊มิแปร๊บๆ น่าจะปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดนะ

ปกติค่ะ นี่ 37+1 ทั้งโก่งตัว ดิ้น เตะ ท้องแข็ง ปวดหน่วงจิมิ โดยเฉพาะกลางคืนเวลาลุกมาเข้าห้องน้ำ

เป็นเหมือนกันค่ะ32+2w เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหายแต่จะปวดหน่วงตลอดค่ะ

เป็นปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งปั้นถี่5-10นาที ให้ไปรพ.เลยนะคะ

8 เดือนกว่า เป็นเหมือนกันค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ

ปกติค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอด.

เป็นเหมือนกันค่ะ

อาการปกติคะ