ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 2 เดือนค่ะ พอดีว่าเช็คโทรศัพท์แล้วเห็นว่าคุยกับผู้หญิงคนอื่นเลยถาม แต่เขาก็ทำเหมือนเราไปหาเรื่องเขา ทั้งๆที่เขาเป็นคนผิด พอมีปากเสียงกันก็ลงมือตบตีเรา ทั้งๆที่ท้องอยู่ เราคงต้องเลิก ต่อไปนี้ก็ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลำบากน่าดูเลยนะ ตอนนี้ก็ได้แต่นอนร้องไห้หมอบอกว่าลูกยังอยู่ปกติขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ เป็นคนท้องที่ไม่มีความสุขเลยรู้สึกหมดแรงหมดกำลังใจ

170 ตอบกลับ

สู้สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ คิดถึงลูกเราเยอะๆ

สู้ๆนะแม่ เข้มแข็งนะเพื่อลูก

สู้ๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็ก✌️🥰

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะ

ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังให้ค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะคุนแม่อย่าคิดมากคะ

สู้ๆๆนะค่ะต้องผ่านไปให้ได้