ท้อง 9 สัปดาห์ กินยาบำรุงสายตาได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนท้องเราเคยวินเวียน ปวดหัว อยากกินอาเจียน เนื่องจากสายตาขาดวิตามินบำรุงสายตาค่ะ ทั้งที่เราเป็นคนชอบกินผักมากๆ ค่ะ เนื้อแทบจะไม่กิน พอเรากินยา ii care อาการก็หายค่ะ ตอนนี้ท้อง เราสามารถกินยาตัวนี้ต่อได้ไหมค่ะ ตอนนี้เราก็กินวิตามินซี 1000 มก. ต่อวันค่ะ ถามหมอเขาบอกว่ากินวิตามินซีได้ เพราะมันจะละลายน้ำไปเอง ส่วน ii care เราไม่ได้ถามค่ะ

ท้อง 9 สัปดาห์ กินยาบำรุงสายตาได้ไหม
2 ตอบกลับ

ไม่ควรซื้อยามากินเองนะคะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่า