ท้อง2 แท้งคุกคามมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนค่ะน้องถึงจะอยู่กับเรา

ตอนนี้เราท้องได้ 6W+5D แล้วแต่มีปัญหาแท้งคุกคามตอน 6W+1D แต่หมอได้ฉีดยากันแท้งมาให้แล้ว แต่เลือดก็ยังมีไหลออกมาบ้างนิดหน่อยพอเลอะกางเกงใน ตอนแรกที่รู้คือเครียดมากจิตตกมากเลยค่ะเพราะกลัวน้องจะไม่อยู่ด้วย (อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยฉีดยากันแท้งแล้วน้องอยู่กับเรามั่งค่ะ) ส่วนตัวเราต้องรอวันที่20 ไปดูว่าน้องจะปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง3เดือนแรกได้ฉีดกันแท้ง3ครั้งค่ะ ตอนนี้คลอดได้2เดือนแล้วค่ะคุณแม่พยายามอย่าเครียดพักผ่อนเยอะๆค่ะ

เหมือนกันค่ะท้องสองแท้งไป ท้องสามฉีดกันแท้งตอน6w สามเข็ม ทิตย์ละเข็ม ตอนนี้น้อง14w ปกติดีค่ะ ไม่มีหน่วงๆท้อง

7mo ago

ของหนูจะได้ฉีดกี่เข็มก็ไม่รู้

บ้านนี้ก็มีแท้งคุกคามตั้งแต่9wโดนฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็มมา6อาทิตย์แล้วค่ะตอนนี้15wน้องปกติดีค่ะ

7mo ago

น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะบ้านนี้หมอนัดอีกวันที่19รอลุ้นว่าจะได้ฉีดต่อหรือพอแค่นี้ค่ะ