คนท้องสามาถทำงานอยู่บ้านอะไรได้บ้าง แนะนำทีคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนแล้วเขาให้ออกจากงานเพราะงานหนักพอสมควร แม่ๆบ้านไหนสามารถแนะนำงานที่คนท้องทำได้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานบ้านทุกอย่างเลยค่ะ ทำเอาที่เราไหวดีกว่านะคะอะไรที่หนักเกินไปก็ไม่ควรทำจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ตอบไลน์ เป็นแอดมินไรงิ้มั้ยคะ