แม่ๆใช้ครีมตัวไหนคะ?

ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องโตไวมาก เราก็กลัวท้องจะแตกลายเลยอยากจะหาครีมมาทากันไว้เลยตั้งแต่ตอนนี้ แม่ๆมีครีมทาท้องตัวไหนแนะนำหน่อยจ้าาา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อีฟตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยจ้าแม่ ช่วยได้นะ ไม่แตก แต่แอบคันค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงค่ะ เราใช้น้ำมันมะพร้าวแทนครีมทาท้องได้ไหมคะ

บ้านนี้ใช้อีฟตั้งแต่รู้ว่าท้องเดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว

ใช้ออยล์ม่วงกับนีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินตัวตำนานโบกไปคะ

2mo ago

ขอบคุณจ้าแม่ เดี๋ยวจะลองซื้อมาใช้จ้า

อีฟออยค่ะ