39w แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้เราท้องได้ 39w แล้ว ท้องแรก ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย เราอยากคลอดเอง หมอก็ให้ดูอาการไปก่อน แต่ถ้า 40w ยังนิ่งอยู่ หมอบอกว่าให้นัดผ่าคลอด แม่ๆคนไหนเป็นเราบ้างมั้ย

39w แล้ว ยังเงียบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

น้องสาวเราคลอด40wกะอีก3วันค่ะ ใจเย็นๆนะคะถ้าถึง40แล้วยังไม่คลอด หมอจะให้ยาเร่งค่ะเพราะน้ำคล่ำจะเริ่มหมดอายุค่ะ