ท้อเหนื่อยไปหมด😔

ตอนนี้เราท้องได้ 37 วีคแล้ว แฟนถูกจับเมื่อวันที่5ที่ผ่านมา สภาพจิตใจเราแย่มาก เราท้อมาก ทำยังไงถึงจะผ่านจุดนี้ไปได้เร็วๆค่ะ 😣

11 ตอบกลับ

พยายามอย่าจิตตกไปมากๆนะค่ะ พยายามนึกถุงลูกของเราไว้ก่อนค่ะเพราะถ้าเราเครียดน้องในท้องก็เครียดไปด้วยนะค่ะ จุดๆนี้ป่านยากหน่อยเเต่ถ้าเราคิดถึงไว้ก่อนพอลูกคลอดออกมาเเข็งเเรงคนที่ดีใจก็จะเป็นคนที่ติดเเละตัวเราเองด้วยนะค่ะ สู้ๆ นะค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราต้องเข้มแข็งเพื่อลูก คิดบวกเข้าไว้ค่ะ จากเป็นดีกว่าจากตาย ยังมีโอกาสได้พบได้เจอ ยิ่งปัจจุบันอยู่แป๊บเดียว เดี๋ยวก็ออก ที่สำคัญอย่าลืมว่าเรายังมีพ่อแม่ญาติพี่น้องเราอยู่นะคะและตัวเล็กที่กำลังจะออกมาดูโลก สู้ๆค่ะ

อย่าคิดมากค่ะนึกถึงลูกเข้าไว้ยิ่งเราเครียดผลกระทบก้อเกิดกับลูกแล้วคุณแม่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้สบายเพื่อตัวเล็กใกล้จะได้ออกมาแล้วค่ะ

จะบอกว่าทำใจให้สบาย ....ก็คงทำยากไม่รู้จะสบายยังไง.....เปิดเพลงฟัง หาอะไรกินอร่อยๆแล้วกันค่ะคลายเครียด หรือไป shopping สบายใจดี

สู้ๆนะคะคุณแม่ สู่เพื่อคนที่อยู่ในท้อง เขาใกล้จะออกมาผจญภัยโลกภายนอกแล้ว

ทำใจให้สบาย พยายามอย่าเครียดค่ะ นึกถึงลูกให้เยอะๆค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะเปนกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆค่ะคุณแม่

สู้ๆค่ะแม่