อาการเจ็บเตือนของแม่ๆแต่ละคนเป็นแบบไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 35+3d ตั้งแต่เมื่อวานมีอาการปวดหน่วงๆ ท้องแข็งบ้างจนนอนไม่หลับเลยค่ะ แต่ไม่ได้เป็นถี่นะคะ 1-2 ชม จะมาทีนะคะ บวกกับน้องดิ้นแรกจุกไปหมดเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่าแบบนี้ใช่เตือนรึเปล่าคะ แม่เพิ่งท้องแรกนะคะ เลยยังไม่เข้าใจว่า มันจะปวดท้องยังไง เลยกังวลนิดๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า อาการเตือน ถ้าไม่มีน้ำ ไม่มีเลือด ไม่ปวด ก็ปกติจ้า