ฝันว่าคลอดลูก

ตอนนี้เราท้องได้ 31 วีคเเล้วค่ะ ฝันว่าคลอดลูกชายเมื่อคืน เเล้วเราได้เพศชายนะคะ ตื่นมามีน้ำอะไรไม่รู้เปียกๆตรงนั้นอะค่ะ เเบบนี้มันเป็นลางอะไรหรือเปล่าคะ หรือเรากังวลเรื่องการคลอดลูกไปเอง😂🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กังวลจนเก็บไปฝันค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น

1y ago

น่าจะกังวลมากเกินไปค่ะ เก็บไปฝันเลยย🥹🥹