น้ำหนักน้อง

ตอนนี้เราท้องได้ 28 w+ น้องน้ำหนัก 9 กรัม อยากทราบว่าน้องตัวเล็กไปไหมค่ะ กินอะไรบ้างถึงจะได้น้องค่ะ

น้ำหนักน้อง
2 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินให้หลากหลาย กินนมให้หลากหลาย งดของจุกจิก ของหวานมัน ของที่ไม่มีประโยชน์ค่ะ พวกนี้จะลงแม่ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งกินได้น้อยให้แบ่งกินหลายๆมื้อใน1วันนะคะ

กล้วย นม ไข่ โปรตีนค่ะ ตอนเราท้องเรากินไข่วันละ 4 ฟอง กินนมแลคตาซอยตอนเช้า ตอนเย็นกินแอนมัม นน. ลูกตอนคลอด 3,650 นน.เรานน. ขึ้น 7 กก. ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏💛