น้ำหนักทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 28 W น้ำหนักน้อง 1200 กรัม น้อยไปมั้ยคะ มีใครอายุครรภ์เท่าแม่บ้างคะ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ อิแม่แอบกังวลคะ

2 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดเหมือนกันคะ ธันวาคะแม่

ไม่น้อยค่ะแม่

2y ago

เราเลือกผ่าคลอดเอา เราคิดไว้ว่า38วีค เดี๋ยวต้องไปคุยกับหมอก่อนค่ะ แต่หมอให้หาวันเผื่อไว้แล้ว แล้วแม่ล่ะคะ