เรื่องการไอของแม่ตั้งครรณ์

ตอนนี้เราท้องได้ 24w. ล่ะค่ะ เราไอหนักมากค่ะทั่งกลางวันกลางคืน อยากทราบว่าลูกจะได้รับผลกะทบมั้ยค่ะ เพราะไอหนักจิงๆๆค่ะไอจนท้องแข็งค่ะ กินยาก่อไม่ดีขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไอหนักมากจริงๆก็เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะแม่ หาหมอรึยังคะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ แนะนำให้ลองตั้งเครื่อง humidifier ไว้ที่หัวเตียงนะคะ