สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เราท้องได้ 10w2วันแต่ซาวด์ได้6wเจอถุงไข่แดงและเจอตัวจิ๋วแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจมีใครเป็นเหมือนเราบางไหมขอคำปรึกษาหน่อย

18 ตอบกลับ

เราเหมือนกันคะถ้านับจากประจำเดือนจริงๆแล้วครรภ์11wแต่ตามอัลตราซาวด์8w5dคะ บางทีไข่ตกช้าไม่ต้องกังวลนะคะ

ที่ไม่ไดเยินเสียงไัวใจเพราะยังเล็กคะ บ้านนี่ได้ยินตอน16weekหมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจคะ

เรา 14 w ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ น้องตัวเล็กด้วยไม่แปลกนะคะแม่อย่ากังวล

ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ เราได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน2-3เดือนเลยค่ะ

เราไปฝากครรภ์ ซาวด์ตอน 6w เจอถุง เจอน้องได้ยินหัวใจน้องแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ถ่านับจากประจำเดือนหมด เราก้ท้องประมาณ10w

เราเจอตอน12วีคเลยค่ะ ไปฝากท้องตอน8วีคไม่เจอ

บ้านนี้เจอน้อง 6 w เจอเสียงหัวใจตอน 9 w คะ