เจ็บท้อง

ตอนนี้เราท้องได้ 19w5วัน เมื่อ2วันก่อนเราเผลอยกของหนัก และก่อต้องขับมอไซทุกวัน แล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยขวา เจ็บจี้ดๆร้าวลงอวัยวเพศ เวลายืน เดิน ต้องนอนอย่างเดียวตอนนี้ อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก้อยังไม่อันตรายคะ ยกของหนักงดก่อนนะคะ

4y ago

ไม่มีเลือกออกค่ะ มันเจ้บเวลาเดินกับยืน แล้วก่อขยับตัวแรง แต่ถ้านอนกับนั่งม่เป็นอะไรค่ะ