สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 17w แต่ปวดจิมิมากๆเลยเวลาเดินหรือนอน ตอนนอนเวลาจะพลิกขยับตัวคือลำบากมาก มันปวดมากค่ะ นอนหงานไม่ได้เลยท้องแข็งต้องนอนตะแคงตลอด ผิดปกติไหมคะสำหรับอายุครรภ์เท่านี้

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ​ หมอฝากครรภ์บอกว่า​ ระวังคลอดก่อนกำหนด​ เพราะอายุครรภ์น้อย​ ไม่น่าปวดเร็ว​ ก็คลอดก่อนกำหนดจริงๆค่ะ