สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 10 wk ค่ะแล้วมีอาการปวดหน่วงท้องมา 2 วันแล้ว แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ คุยกับเพื่อนแล้วเพื่อนก็เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเพื่อนว่าช่วงนี้มดลูกกำลังขยายอาจจะมีปวดหน่วงไปสักพัก เลยอยากปรึกษาพูดคุยแลกเปลี่ยน หรือมีคำแนะนำได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออก = ปกติ