เสียดท้องน้อยบริเวณใต้สะดือมากค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 8 สัปดาห์ รู้สึกเสียดบริเวณท้องน้อยใต้สะดือมากเลยค่ะ ยิ่งตอนขยับตัวจะยิ่งเสียด หรือนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ไม่ทราบว่าใครเคยเป็นบ้าง เป็นอาการทั่วไปหรือควรต้องไปพบแพทย์คะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังจะขยายตัว