อยากถามว่าแม่ท้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้8เดือนกว่าแล้วแต่ยังมีอาการน้อยใจสามีอยู่เพราะอยู่ห่างกันด้วยอะไรหลายๆอย่างมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะแล้วแบบนี้เรียกว่าอาการคนท้องหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็งอนสามีบ่อยอยู่นะ บางทีจะหาเรื่องแกล้งเขาแต่ตัวเองกลับงอนจริง

อาการคนท้องคะฮอร์โมนเปลี่ยน