มีน้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์ อันตรายหรือไม่?

ตอนนี้เราท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่เริ่มมีอาการน้ำนมไหลตั้งแต่ 6 เดือนครึ่งแล้ว อันตรายมั้ยคะ?ครั้งนี้มาเป็นหยดเลย บ้างวันเวลานอนไม่ได้ใส่เสื้อในก็ไหลเลอะเสื้อเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ อยากทราบว่าจะอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ