ยืนนานๆแล้วท้องมันปวดแบบตึงๆ

ตอนนี้เราท้องได้7เดือน เวลายืนนานๆหรือเดินท้องมันรู้สึกตึงๆไม่ค่อยสบายตัว เวลากินข้าวมันจะจุกง่ายมาก มีแม่บ้านคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ มีผลถึงลูกไหม ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานมากๆ ตอนนี้ 29 วีคค่ะ 😓