สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกอยู่สองอย่างดิ้นแบบตอดๆที่หน้าท้องปกติ แต่บางทีเหมือนดิ้นแล้วมันหน่วงๆกระตุกที่ก้น (ขออนุญาตใช้เป็นภาษาพูดเลยนะคะ) บางทีรูตูดรู้สึกกระตุกและเสียวด้วยบางครั้ง แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นไปทั่วท้องคะแม่ ไม่แปลกที่จะรู้สึกแบบนั้นคะ เราท้องต่ำลูกอยู่ต่ำคะ ก็เป็นปกติคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากค่ะแม่