เจ็บท้องลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าเรามีอาการปวดท้องมา2วันแล้วทำให้เรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากตอนกลางคืนแทบจะไม่รู้สึกเพราะก่อนจะปวดท้องลูกเราดิ้นแรงมาก ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง เพราะตอนนี้กังวลมากก

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อย แต่ดิ้นครบไหมคะ ตามลูกดิ้น ถ้าแม่รู้สึกถึงความผิดปกติ อยากให้ไปหาหมอค่ะ เพราะตัวแม่เองจะรู้ร่างกายตัวเองดีที่สุด