ท้อง4เดือน

ตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้ววันนี้ไปซาวส์แต่หมอบอกว่ายังมองเหนเพศไม่ชัดและยังบอกอีกว่าอายุครรภ์ยังน้อยมากมองเหนแขนขาไม่ชัดร่างกายอาจครบ32ส่วน เราเครียดมากเลยกับสิ่งที่หมอบอก เรากลัวลูกพิการ??? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอซาวด์รอบหน้าค่ะ น้องยังเล็ก สังเกตยาก อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ