แม่ๆเริ่มเตรียมของตั้งแต่กี่เดือนคะ

ตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้วว่าจะค่อยๆเตรียมไปเลื่อยๆแต่คนแก่แถวบ้านเค้าบอกว่าห้ามเดี๋ยวเด็กจะไม่อยู่กับเรา

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของตอนท้องได้5เดือนตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ...ทยอยซื้อเอาค่ะ

4เดือนอยาดเตรียมเหมือนกันค่ะแต่แอบกลัว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่6เดือนจ้า

7เดือนค่ะ เตรียมครบหมดแล้ว

บ้านนี้เริ่มช่วง7เดือนค่ะ

8เดือนกว่าค่ะ

7เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ

8ค่ะ