ปวดท้องจี๊ดๆตอนอายุครรภ์4เดือน

ตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้วค่ะ รุ้สึกบางวันเจ็บจี๊ดๆแถวๆน่าท้อง ข้างๆท้องบ้าง ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มันปกติไหม ขอบคุนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องถีบ น้องบิดตัว นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นไปกดทับ มดลูกขยายตัว

12mo ago

ขอบคุนค่ะ🥰🥰🥰🥰