ทำยังไงดี

ตอนนี้เราท้องได้4เดือนมีลูกอีกคน3ขวบแฟนเราติดทั้งเหล้าทั้งยาทั้งบุหรี่พอเราว่าเราไม่พอใจก็ด่าเราทำร้ายเราเหมือนไม่ใช่คนพอเรา หนีกลับไปอยู่บ้านเราก็ตามไปด่าขู่ทำร้ายครอบครัวเราต่างๆจนเราต้องยอมกลับเพราะไม่อยากทำให้ยายเดือดร้อนเหนื่อยเหลือเกินค่ะทุกวันนี้แค่หายใจยังไม่อยากเรยมันท้อไปหมดอยากหยุดทุกอย่างอยากจบทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

ทำใจเย็นๆ ก่อนนะคะ ลองหาคนที่สามารถปรึกษษได้ดูมั้ยคะว่าจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร เราว่าลองค่อยๆ คิดค่ะ ยังไงทุกปัญหาย่อมมีทางออกนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่ของให้ทุกอย่างคลี่คลายในเร็ววันค่ะ