ท้องก่อนแต่ง

ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแล้วคะ พ่อแม่ฝ่ายผช.รับรู้หมดแล้ว ฝ่ายเรามีแค่แม่รู้คนเดียว อยากจะบอกพ่อนะคะ ทำไงดีคะ พอดีพ่อเราก็เครียดหลายอย่างอีก ไม่รู้จะปรึกษาใครแล้ว ลำบากใจมากคะ พ่อเป็นคนใจร้อน เราไม่อยากเอาเด็กออก เด็กไม่ผิด ผิดที่เราเองไม่รู้จักป้องกัน ?

35 ตอบกลับ

คุยปรึกษากับคุณแม่นะคะ พ่ออย่างน้อย็ด่าเพราะโกรธแต่นี่ก็หลานแกเหมือนกัน สู้ๆนะคะ

คุณแม่อายุเท่าไรแล้วค่ะ ถ้ามีหน้าที่การงานมั่นคงแล้ว คุณพ่อไม่น่าจะว่าอะไรนะคะ

แนะนำบอกพ่อไปเลยค่ะ เรื่องมาถึงขั้นนี้แล้ว เดี๋ยวพ่อก็ยอมรับเองแหละค่ะ สู้ๆค่ะ

บอกเลยดีกว่าค่ะ คุณพ่ออาจจะไม่ได้อยากให้เอาออกก็ได้ ลองคุยกันดีกว่านะคะ

สู้ๆนะท้องมีผชรับผิดชอบถือว่าดีแร้วเขามาแร้วก้อต้องดูแลเขาดีๆนะค่ะ

บอกเลยค่ะ ตอนแรกอาจเสียใจ แต่ลึกๆก็สายเลือดนะคะคุณพ่อก็คงดีใจ

บอกพ่อไปดีกว่าไม่บอกนะคะ ยังไงพ่อก็คือพ่อของเราค่ะ สู้ๆนะคะ

อย่ากังวลค่ะ บอกเขาไปตามตรงนั่นแหละค่ะดีที่สุด

สู้ๆค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ

แนะนำให้คุยกับแม่นะคะ ว่าจะบอกพ่อยังไง