สอบถามค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้38wพอดีค่ะ เราเลยยากถามแม่ๆๆบ้านอื่นว่าเปนเหมือนเราไหม ท้องได้38wตอนนี้อาการมีแต่ง่วงวันวันไม่ยากทำอะไรเลยค่ะมีแต่ยากนอน พื่งตื่นก้ง่วง นั่งอยุ่ก้อง่วงทำอะไรก้อง่วงไปหมด ง่วงเหมือนคนไม่ได้นอนมาเป็นเดือน

2 ตอบกลับ

นอนตุนไปเลยค่ะแม่ หลังคลอดจะไม่ได้นอนแบบนี้อีกยาวๆเลย

ปกติค่ะ. ควรพักผ่อน